นโยบายการจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งโดยใช้ UPS คำสั่งซื้อส่วนใหญ่จะถูกส่งออกใน1-2 วันทำการ สั่งซื้อตัวอย่างที่มีขนาดใหญ่ (เช่นถ้าคุณต้องการที่จะสต็อกขึ้นในตัวอย่างของเส้นทั้งหมดของเรา) สามารถใช้เวลานานกว่าสองสัปดาห์สำหรับการประมวลผล โปรดจำไว้ว่า-กรุณาให้1-2 วันทำการเพื่อดำเนินการสั่งซื้อของคุณนอกเหนือจากเวลาที่จำเป็นสำหรับการจัดส่ง

สำหรับแท็กส่วนบุคคลโปรดอนุญาต5-7 วันทำการสำหรับการประมวลผล แท็กจะถูกส่งแยกต่างหากจากคำสั่งซื้อเองโดยใช้บริการไปรษณีย์ของสหรัฐอเมริกา

ตัวเลือกการจัดส่งของ UPS มีดังนี้และค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับปริมาณของสินค้าที่ซื้อ:

พื้น UPS

เลือกวันที่3

อากาศวันที่2

วันถัดไปประหยัดอากาศ

ยูพีเอสวันถัดไปอากาศ

โปรดระบุที่อยู่ทางกายภาพและไม่ใช่กล่อง PO สำหรับที่อยู่ในการจัดส่ง ไม่สามารถจัดส่งไปยังกล่อง PO ได้

คุณจะได้รับการยืนยันการจัดส่งสินค้าผ่านทางอีเมล์ไม่เกินวันทำการถัดไปซึ่งจะให้หมายเลขการติดตามและวันที่จัดส่งตามกำหนดการของคุณ หากคุณสั่งซื้อของคุณทางไปรษณีย์โทรศัพท์หรือแฟกซ์และไม่ต้องการให้ที่อยู่อีเมลของคุณโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราสำหรับหมายเลขการติดตามของคุณ เราไม่ได้ให้ไปขายหรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณรวมถึงที่อยู่อีเมลของคุณกับผู้อื่น นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราถูกโพสต์

ลูกค้าระหว่างประเทศ

เราจัดส่งไปยังประเทศแคนาดาและนำเสนอ UPS WorldEase เป็นตัวเลือกเพื่อลดภาษีและอากรของลูกค้าในแคนาดา เรายังจัดส่งไปยังสหราชอาณาจักรและออสเตรเลียแต่โปรดทราบว่าเราสามารถจัดส่งไปยังประเทศทั้งสองในกรณีที่ปริมาณ ในขณะนี้เราไม่สามารถส่งไปยังประเทศอื่นๆได้

ใบสั่งเงินและตรวจสอบใบสั่ง

สำหรับการสั่งซื้อเงินหรือเช็คสั่งซื้อโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เพิ่มค่าจัดส่งที่เหมาะสม (ถ้ามี) สำหรับใบสั่งแบบออฟไลน์ (จดหมายหรือโทรสาร) โปรดพิมพ์แบบฟอร์มการสั่งแฟกซ์/จดหมายไปยังจดหมายหรือโทรสารใน
หากคุณกำลังส่งการชำระเงินของคุณใน, โปรดทำการ www.favorsforsale.com