เมื่อเพื่อนเจ้าสาวเตรียมร่วมฉลองงานแต่ง

เป็นเพื่อนเจ้าสาวเป็นความรับผิดชอบที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะงานแต่งงานไม่ใช่เรื่องใหญ่ ด้วยกิจกรรมและค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่นำไปสู่วันนี้ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการจ่ายเงินอย่างรวดเร็ว หลีกเลี่ยงช่วงเวลาที่น่าอึดอัดหรือสับสน เราขอให้ผู้เชี่ยวชาญของเราแบ่งรายจ่ายเพื่อชำระค่าห้องอาบน้ำของเด็กผู้หญิงในการจ่ายค่าจัดงานแต่งงานในวันสำคัญ
ชุดเพื่อนเจ้าสาว

เป็นเครื่องแต่งกายแบบจ่ายต่อการเล่นและชุดเพื่อนเจ้าสาวเป็นค่าใช้จ่ายของหมายเลขหนึ่ง ซื้อปกของเพื่อนเจ้าสาวเช่นเดียวกับถ้าเจ้าสาว แต่ถ้าคุณต้องการให้ “คนรับใช้” สวมรองเท้าและอุปกรณ์เสริมเดียวกันคุณเป็นคนที่ต้องการค่าใช้จ่ายเหล่านี้ คุณมีผู้หญิงบางคนที่อาจตระหนักถึงงบประมาณหรือไม่? จ้างชุดเพื่อนเจ้าสาวหรือพิจารณาผสมผสานความคล่องตัวของแฟชั่นซึ่งจะช่วยให้ผู้หญิงทุกคนสามารถใช้ความสะดวกสบายได้
ฝักบัวสำหรับคู่แต่งงาน

ค่าใช้จ่ายของห้องอาบน้ำฝักบัวจะถูกปกคลุมด้วยโฮสต์ หากจัดงานเลี้ยงงานแต่งงานควรแบ่งปันค่าใช้จ่ายระหว่างกัน ถ้าญาติผู้ใหญ่คนหนึ่งเช่นคุณยายหรือป้าจะทำหน้าที่เป็นพนักงานต้อนรับเธอจะเข้ารับบิลหรือเพื่อนเจ้าสาวควรเป็นคนฉลาดในทางใดทางหนึ่งด้วยเงินหรือความช่วยเหลือในการทำอาหารหรือความชอบ จะนำของขวัญของห้องอาบน้ำฝักบัวเจ้าสาวแยกต่างหากจากของขวัญที่จะซื้อสำหรับงานแต่งงาน
ฝันร้าย

นี้เป็นบิตหนักขึ้น สำหรับคืนหนึ่งเจ้าสาวควรแบ่งปันเกมหรือรายการที่ซื้อล่วงหน้า (เช่นแชมเปญหรือผ้าพันคอ) อย่างเท่าเทียมกันทุกคนควรแบ่งปันค่าใช้จ่ายตอนเย็นระหว่างพวกเขารวมทั้งอาหารเครื่องดื่มบันเทิงและการขนส่งสำหรับคืน สำหรับงานคืนเดียวคนหนุ่มสาวไม่ควรจ่ายค่าตั๋ว! ถ้าคุณกำลังไปเที่ยวสุดสัปดาห์จะมีเขตสีเทา ผู้เข้าร่วมแต่ละคนควรครอบคลุมค่าใช้จ่ายของถนน (รวมถึงเยาวชน) และควรจะจ่ายค่าที่พักด้วย

ฝ่ายจัดงานแต่งงานควรใช้ต้นทุนบริการทั้งหมดเสื้อยืดหรือของขวัญอื่น ๆ สำหรับผู้เข้าร่วมประชุม กิจกรรมด้านอาหารและวันหยุดสุดสัปดาห์ควรแบ่งออกเป็นช่วงสุดสัปดาห์ของวันหยุดสุดสัปดาห์อื่น ๆ ยกเว้นช่วงเย็นที่จะปฏิบัติตามกฎข้างต้นซึ่งหมายถึงคืนเมื่อเด็กไม่จ่ายเงิน
ผมและแต่งหน้า

ค่าจัดงานแต่งงานของวันนั้นยังมีบางสายเบลอ ถ้าเจ้าสาวต้องการให้สมาชิกของพรรคเจ้าสาวแต่ละคนมีผมและแต่งหน้าให้ทำเจ้าสาวคนเดียวกันควรจะครอบคลุมค่าใช้จ่าย (รวมทั้งเคล็ดลับ) ราคาขึ้นอยู่กับบริการที่ผู้หญิงต้องการหรือต้องการ ลิปสติกราคาถูกโดยไม่ต้องขนตาปลอมและทรงผมที่เรียบง่ายราคาถูกกว่าถ้าคุณมีทรงผมและการแต่งหน้าอย่างแน่นอนไม่บังคับเพื่อนเจ้าสาวควรจะจ่ายสำหรับบริการทั้งหมดที่พวกเขาต้องการตัวเอง ไม่เพียง แต่มีผมสีบลอนด์และแต่งหน้า เมืองนี้มีความยุติธรรมหรือทำงานได้ตามลำพัง
ห้องรับแขกและห้องพัก

ถ้าคุณมีพื้นที่ทั้งหมด (เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์สำหรับครอบครัวที่เช่าในช่วงสุดสัปดาห์) แม่บ้านของคุณครอบคลุมที่พักเช่นแขกคนอื่น ๆ พวกเขาต้องจ่ายค่าเดินทาง เตือนพวกเขาให้ทำการจองก่อนหน้าสำหรับข้อเสนอที่ดีขึ้นรวมทั้งใช้ประโยชน์จากห้องพักสำหรับที่พักราคาประหยัดมากขึ้น หากพวกเขาตระหนักถึงค่าใช้จ่ายให้กระตุ้นให้พวกเขาแบ่งปันห้องในราคาที่ต่ำกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *