พิธีแต่งงานทางศาสนาโดยมีการเลี้ยงพระสงฆ์

ในพิธีแต่งงานของพระสงฆ์เป็นพิธีทางศาสนาที่การแต่งงานของชาวพุทธได้ล่าช้าเป็นเวลานาน เป็นโชคลาภในการจัดงานแต่งงานของคู่แต่งงานที่มีต่อประเพณีดั้งเดิม พระสงฆ์ของพระสงฆ์จะทำในตอนเย็นของวันสุกดิบวันก่อนวันแต่งงาน

และในวันแต่งงานเป็นเพียงคำอธิษฐานทั่วไปในตอนเช้า แต่วันนี้ในวันเดียวกันในเช้าวันเดียวกัน เพื่อประหยัดเวลาและความสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับคู่แต่งงานเกี่ยวกับพระภิกษุสงฆ์ในการแต่งงาน แต่ก่อนที่ความนิยมของพระภิกษุเป็นคู่เช่น 4 ภาพยอดนิยม

เชื่อกันว่าเป็นคำพ้องความหมาย “ก้าว” หรือหมายถึงความมั่งคั่งของความก้าวหน้าของประธานาธิบดี สำหรับพิธีการพิธีกรรมทางพุทธศาสนามีขั้นตอนรวมทั้งเมื่อพระมาถึงและนั่ง คู่แต่งงานจะจุดเทียนธูป อัญมณีสามและพระพรของ 5 เช่นเดียวกับการให้พระสงฆ์และเทียนเพื่อให้น้ำพระพุทธรูป เจ้าบ้านจะให้คู่แต่งงาน จากนั้นจะมีการจัดพิธี Prat หมายถึงการขอให้พระสงฆ์หลุดพ้นจากความทุกข์ทรมานและโรคต่างๆ

เมื่อพระสงฆ์สานต่อพระพุทธเจ้าให้แก่มงคล พิธีจะเป็นเทียนสำหรับพระสงฆ์ที่จะทำน้ำพระพุทธรูปเพื่อใช้ในพิธี น้ำพระพุทธเจ้าที่เกิดจากการสวดภาวนาของ  นั้นถือได้ว่าเป็นน้ำมงคลที่นำมาใช้เป็นน้ำหอยสังข์ในพิธีรดน้ำและใช้เวลา

จากนั้นจะถูกส่งต่อไปยังความเชื่อดั้งเดิมของคนไทยในเรื่อง “การเฉลิมฉลอง” ของเพื่อนร่วมงาน “นี่คือพระภิกษุสงฆ์เดิมสำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่จะใส่ในพระภิกษุสงฆ์ไปมากคู่ของเจ้าบ่าวจับกันตักเดียวกันนี้เชื่อว่าถ้าผู้หญิงมีโอกาสของการ” การแข่งขันร่วมกัน “

พวกเขาจะเกิดในสองประเทศมีความเชื่อในของขวัญของคู่แต่งงานว่าถ้ามีคนจับช้อนหรือทัพพีด้านหน้าเชื่อว่าเป็นผู้นำครอบครัวคนนั้นจะใหญ่กว่าคู่ของพวกเขามัน ต้องเลื่อนมือลงตรงปลายกระบุงผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายจะบอกกล่าวให้คนจับตะกร้าที่ช้อนหากจับคู่อยู่ในด้ามจับอาจเป็นไปไม่ได้ที่จะสามารถมองเห็นได้ด้วย


อาจจะเป็นการคว่ำบาตรกันอีกครั้งในวันรุ่งขึ้นหลังวันแต่งงาน เจ้าสาวต้องนำอาหารรสหวานมาให้รอนานหลังจากทานทานที่บ้านตอนเช้าเหมือนพระภิกษุสงฆ์ประจำชาติ 3 วัน 7 วันหรือ 9 วันหลังจากพระภิกษุสงฆ์หรือถ้าเป็นช่วงที่นำเสนอพระภิกษุสงฆ์แล้วนำเสนอภาวนาหรือขวดก็สามารถจำแนกได้ว่าเป็นเทียน  หลังจากนั้นพระสงฆ์จะเจริญรุ่งเรืองเพื่อความโชคดีในเจ้าสาวและครอบครัว

เครื่องทำพิธีบูชาพระสงฆ์เป็นชุดโต๊ะบูชา 2 แจกันดอกไม้ 2 ชุดเทียนหอม 3 สีเทียนเทียนละเล่ม 2 เล่มเทียนหอมและธูป  กรวดน้ำขวด เครื่องแบบเครื่องแต่งกายชุดเครื่องแต่งกายเป็นปัจจัยสำหรับพระภิกษุสงฆ์ 9 รูป และอาหารสำหรับเพื่อนร่วมงานเช่นสำหรับพระพุทธศาสนาและจิตวิญญาณเช่นสำหรับพระภิกษุสงฆ์ เทียนหอม, เทียน, เชิงเทียน, สายสีลมสำหรับพิธีและสายสีลมที่ทำจากมงคล

ใส่เครื่องในพิธี ‘เครื่องหอม หรือที่นั่งสำหรับพระสงฆ์ โต๊ะเสวนาสำหรับรูปแบบพระพุทธเจ้าสายด้าย  บรรทัดที่จุดเริ่มต้นจะต้องเป็นจำนวนหลายพันฐานพระพุทธรูปโดยพันซ้ายไปขวา ทักษิณชินวัตรแล้วหาเส้นใย  ซ้ายใกล้ ๆ เพื่อให้พระสงฆ์สามารถไปหาพระพุทธรูปได้อย่างง่ายดาย ถูกวางไว้ใกล้สะพาน

ซึ่งอยู่ติดกับที่นั่งของประธานของพระภิกษุสงฆ์ ในการคว่ำบาตรสิ่งสำคัญคือใส่น้ำในใบเงิน ผักพรผักโสมส้มลงไปตามความเชื่อของแต่ละพื้นที่และไม่เป็นที่น่าสนใจเท่าที่เป็นไปได้ในปัจจุบันจะวางเทียนสีขาวตัวหนึ่งซึ่งมักจะวางกับที่ยึดด้ายนอกจากนี้ยังมีปัญหาการขาดแคลนฝาแฝดและการปะทะกันอย่างโชคดีคือคู่สมรสในพิธี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *