พิธีแต่งงานทางศาสนาโดยมีการเลี้ยงพระสงฆ์

ในพิธีแต่งงานของพระสงฆ์เป็นพิธีทางศาสนาที่การแต่งงานของชาวพุทธได้ล่าช้าเป็นเวลานาน เป็นโชคลาภในการจัดงานแต่งงานของคู่แต่งงานที่มีต่อประเพณีดั้งเดิม พระสงฆ์ของพระสงฆ์จะทำในตอนเย็นของวันสุกดิบวันก่อนวันแต่งงาน

และในวันแต่งงานเป็นเพียงคำอธิษฐานทั่วไปในตอนเช้า แต่วันนี้ในวันเดียวกันในเช้าวันเดียวกัน เพื่อประหยัดเวลาและความสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับคู่แต่งงานเกี่ยวกับพระภิกษุสงฆ์ในการแต่งงาน แต่ก่อนที่ความนิยมของพระภิกษุเป็นคู่เช่น 4 ภาพยอดนิยม

เชื่อกันว่าเป็นคำพ้องความหมาย “ก้าว” หรือหมายถึงความมั่งคั่งของความก้าวหน้าของประธานาธิบดี สำหรับพิธีการพิธีกรรมทางพุทธศาสนามีขั้นตอนรวมทั้งเมื่อพระมาถึงและนั่ง คู่แต่งงานจะจุดเทียนธูป อัญมณีสามและพระพรของ 5 เช่นเดียวกับการให้พระสงฆ์และเทียนเพื่อให้น้ำพระพุทธรูป เจ้าบ้านจะให้คู่แต่งงาน จากนั้นจะมีการจัดพิธี Prat หมายถึงการขอให้พระสงฆ์หลุดพ้นจากความทุกข์ทรมานและโรคต่างๆ

เมื่อพระสงฆ์สานต่อพระพุทธเจ้าให้แก่มงคล พิธีจะเป็นเทียนสำหรับพระสงฆ์ที่จะทำน้ำพระพุทธรูปเพื่อใช้ในพิธี น้ำพระพุทธเจ้าที่เกิดจากการสวดภาวนาของ  นั้นถือได้ว่าเป็นน้ำมงคลที่นำมาใช้เป็นน้ำหอยสังข์ในพิธีรดน้ำและใช้เวลา

จากนั้นจะถูกส่งต่อไปยังความเชื่อดั้งเดิมของคนไทยในเรื่อง “การเฉลิมฉลอง” ของเพื่อนร่วมงาน “นี่คือพระภิกษุสงฆ์เดิมสำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่จะใส่ในพระภิกษุสงฆ์ไปมากคู่ของเจ้าบ่าวจับกันตักเดียวกันนี้เชื่อว่าถ้าผู้หญิงมีโอกาสของการ” การแข่งขันร่วมกัน “

พวกเขาจะเกิดในสองประเทศมีความเชื่อในของขวัญของคู่แต่งงานว่าถ้ามีคนจับช้อนหรือทัพพีด้านหน้าเชื่อว่าเป็นผู้นำครอบครัวคนนั้นจะใหญ่กว่าคู่ของพวกเขามัน ต้องเลื่อนมือลงตรงปลายกระบุงผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายจะบอกกล่าวให้คนจับตะกร้าที่ช้อนหากจับคู่อยู่ในด้ามจับอาจเป็นไปไม่ได้ที่จะสามารถมองเห็นได้ด้วย


อาจจะเป็นการคว่ำบาตรกันอีกครั้งในวันรุ่งขึ้นหลังวันแต่งงาน เจ้าสาวต้องนำอาหารรสหวานมาให้รอนานหลังจากทานทานที่บ้านตอนเช้าเหมือนพระภิกษุสงฆ์ประจำชาติ 3 วัน 7 วันหรือ 9 วันหลังจากพระภิกษุสงฆ์หรือถ้าเป็นช่วงที่นำเสนอพระภิกษุสงฆ์แล้วนำเสนอภาวนาหรือขวดก็สามารถจำแนกได้ว่าเป็นเทียน  หลังจากนั้นพระสงฆ์จะเจริญรุ่งเรืองเพื่อความโชคดีในเจ้าสาวและครอบครัว

เครื่องทำพิธีบูชาพระสงฆ์เป็นชุดโต๊ะบูชา 2 แจกันดอกไม้ 2 ชุดเทียนหอม 3 สีเทียนเทียนละเล่ม 2 เล่มเทียนหอมและธูป  กรวดน้ำขวด เครื่องแบบเครื่องแต่งกายชุดเครื่องแต่งกายเป็นปัจจัยสำหรับพระภิกษุสงฆ์ 9 รูป และอาหารสำหรับเพื่อนร่วมงานเช่นสำหรับพระพุทธศาสนาและจิตวิญญาณเช่นสำหรับพระภิกษุสงฆ์ เทียนหอม, เทียน, เชิงเทียน, สายสีลมสำหรับพิธีและสายสีลมที่ทำจากมงคล

ใส่เครื่องในพิธี ‘เครื่องหอม หรือที่นั่งสำหรับพระสงฆ์ โต๊ะเสวนาสำหรับรูปแบบพระพุทธเจ้าสายด้าย  บรรทัดที่จุดเริ่มต้นจะต้องเป็นจำนวนหลายพันฐานพระพุทธรูปโดยพันซ้ายไปขวา ทักษิณชินวัตรแล้วหาเส้นใย  ซ้ายใกล้ ๆ เพื่อให้พระสงฆ์สามารถไปหาพระพุทธรูปได้อย่างง่ายดาย ถูกวางไว้ใกล้สะพาน

ซึ่งอยู่ติดกับที่นั่งของประธานของพระภิกษุสงฆ์ ในการคว่ำบาตรสิ่งสำคัญคือใส่น้ำในใบเงิน ผักพรผักโสมส้มลงไปตามความเชื่อของแต่ละพื้นที่และไม่เป็นที่น่าสนใจเท่าที่เป็นไปได้ในปัจจุบันจะวางเทียนสีขาวตัวหนึ่งซึ่งมักจะวางกับที่ยึดด้ายนอกจากนี้ยังมีปัญหาการขาดแคลนฝาแฝดและการปะทะกันอย่างโชคดีคือคู่สมรสในพิธี

เมื่อเพื่อนเจ้าสาวเตรียมร่วมฉลองงานแต่ง

เป็นเพื่อนเจ้าสาวเป็นความรับผิดชอบที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะงานแต่งงานไม่ใช่เรื่องใหญ่ ด้วยกิจกรรมและค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่นำไปสู่วันนี้ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการจ่ายเงินอย่างรวดเร็ว หลีกเลี่ยงช่วงเวลาที่น่าอึดอัดหรือสับสน เราขอให้ผู้เชี่ยวชาญของเราแบ่งรายจ่ายเพื่อชำระค่าห้องอาบน้ำของเด็กผู้หญิงในการจ่ายค่าจัดงานแต่งงานในวันสำคัญ
ชุดเพื่อนเจ้าสาว

เป็นเครื่องแต่งกายแบบจ่ายต่อการเล่นและชุดเพื่อนเจ้าสาวเป็นค่าใช้จ่ายของหมายเลขหนึ่ง ซื้อปกของเพื่อนเจ้าสาวเช่นเดียวกับถ้าเจ้าสาว แต่ถ้าคุณต้องการให้ “คนรับใช้” สวมรองเท้าและอุปกรณ์เสริมเดียวกันคุณเป็นคนที่ต้องการค่าใช้จ่ายเหล่านี้ คุณมีผู้หญิงบางคนที่อาจตระหนักถึงงบประมาณหรือไม่? จ้างชุดเพื่อนเจ้าสาวหรือพิจารณาผสมผสานความคล่องตัวของแฟชั่นซึ่งจะช่วยให้ผู้หญิงทุกคนสามารถใช้ความสะดวกสบายได้
ฝักบัวสำหรับคู่แต่งงาน

ค่าใช้จ่ายของห้องอาบน้ำฝักบัวจะถูกปกคลุมด้วยโฮสต์ หากจัดงานเลี้ยงงานแต่งงานควรแบ่งปันค่าใช้จ่ายระหว่างกัน ถ้าญาติผู้ใหญ่คนหนึ่งเช่นคุณยายหรือป้าจะทำหน้าที่เป็นพนักงานต้อนรับเธอจะเข้ารับบิลหรือเพื่อนเจ้าสาวควรเป็นคนฉลาดในทางใดทางหนึ่งด้วยเงินหรือความช่วยเหลือในการทำอาหารหรือความชอบ จะนำของขวัญของห้องอาบน้ำฝักบัวเจ้าสาวแยกต่างหากจากของขวัญที่จะซื้อสำหรับงานแต่งงาน
ฝันร้าย

นี้เป็นบิตหนักขึ้น สำหรับคืนหนึ่งเจ้าสาวควรแบ่งปันเกมหรือรายการที่ซื้อล่วงหน้า (เช่นแชมเปญหรือผ้าพันคอ) อย่างเท่าเทียมกันทุกคนควรแบ่งปันค่าใช้จ่ายตอนเย็นระหว่างพวกเขารวมทั้งอาหารเครื่องดื่มบันเทิงและการขนส่งสำหรับคืน สำหรับงานคืนเดียวคนหนุ่มสาวไม่ควรจ่ายค่าตั๋ว! ถ้าคุณกำลังไปเที่ยวสุดสัปดาห์จะมีเขตสีเทา ผู้เข้าร่วมแต่ละคนควรครอบคลุมค่าใช้จ่ายของถนน (รวมถึงเยาวชน) และควรจะจ่ายค่าที่พักด้วย

ฝ่ายจัดงานแต่งงานควรใช้ต้นทุนบริการทั้งหมดเสื้อยืดหรือของขวัญอื่น ๆ สำหรับผู้เข้าร่วมประชุม กิจกรรมด้านอาหารและวันหยุดสุดสัปดาห์ควรแบ่งออกเป็นช่วงสุดสัปดาห์ของวันหยุดสุดสัปดาห์อื่น ๆ ยกเว้นช่วงเย็นที่จะปฏิบัติตามกฎข้างต้นซึ่งหมายถึงคืนเมื่อเด็กไม่จ่ายเงิน
ผมและแต่งหน้า

ค่าจัดงานแต่งงานของวันนั้นยังมีบางสายเบลอ ถ้าเจ้าสาวต้องการให้สมาชิกของพรรคเจ้าสาวแต่ละคนมีผมและแต่งหน้าให้ทำเจ้าสาวคนเดียวกันควรจะครอบคลุมค่าใช้จ่าย (รวมทั้งเคล็ดลับ) ราคาขึ้นอยู่กับบริการที่ผู้หญิงต้องการหรือต้องการ ลิปสติกราคาถูกโดยไม่ต้องขนตาปลอมและทรงผมที่เรียบง่ายราคาถูกกว่าถ้าคุณมีทรงผมและการแต่งหน้าอย่างแน่นอนไม่บังคับเพื่อนเจ้าสาวควรจะจ่ายสำหรับบริการทั้งหมดที่พวกเขาต้องการตัวเอง ไม่เพียง แต่มีผมสีบลอนด์และแต่งหน้า เมืองนี้มีความยุติธรรมหรือทำงานได้ตามลำพัง
ห้องรับแขกและห้องพัก

ถ้าคุณมีพื้นที่ทั้งหมด (เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์สำหรับครอบครัวที่เช่าในช่วงสุดสัปดาห์) แม่บ้านของคุณครอบคลุมที่พักเช่นแขกคนอื่น ๆ พวกเขาต้องจ่ายค่าเดินทาง เตือนพวกเขาให้ทำการจองก่อนหน้าสำหรับข้อเสนอที่ดีขึ้นรวมทั้งใช้ประโยชน์จากห้องพักสำหรับที่พักราคาประหยัดมากขึ้น หากพวกเขาตระหนักถึงค่าใช้จ่ายให้กระตุ้นให้พวกเขาแบ่งปันห้องในราคาที่ต่ำกว่า

เลือกของรับไหว้ ราคาเท่าไหร่ดี

เพื่อนเจ้าสาวของคุณใส่จำนวนมากเวลาและความพยายามในการทำให้วันงานของคุณแต่งหน้าทั้งหมดที่คุณหวังว่ามันจะเป็นดังนั้นธรรมชาติที่คุณต้องการที่จะให้อะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ กลับมา

การจัดงานฉลองวันแต่งงานให้เป็นประเพณีเก่าแก่และนี่คือสิ่งที่คุณไม่อยากลืม แต่การหาของรับไหว้ ที่เหมาะสมสำหรับผู้ใหญ่อาจเป็นงานที่ยากลำบากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับยาอื่น ๆ ที่แต่งเติมแต่งให้กับเวลาของคุณ

แต่ไม่ต้องกังวล เรามีเคล็ดลับง่ายๆที่จะช่วยให้คุณได้พบกับการเฉลิมฉลองของเจ้าสาวที่สมบูรณ์แบบ ของรับไหว้แต่งงานของช่วยให้คุณเลือกรับของคุณได้รับสง่าเพื่อนเจ้าสาวของคุณจะรักและหวงแหนในหลายปีต่อ ๆ ไป

เลือกซื้อของขวัญสำหรับผู้ใหญ่

ประการแรกไม่มีกฎเกณฑ์ที่กำหนดไว้ว่าจะเริ่มซื้อของจากเพื่อนเจ้าสาวของคุณเมื่อไหร่ อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับการวางแผนงานของคุณในแง่มุมใด ๆ จะดีกว่าเสมอไป

เมื่องานแต่งวันเข้าใกล้เวลาและความสนใจของคุณจะได้รับการพิจารณาจากนาทีสุดท้ายของการตัดสินใจ คุณอาจจะกังวลมากกว่าเล็กน้อยและกังวลมากดังนั้นคุณก็น้อยต้องกังวลกับสิ่งที่ดีที่สุด โดยปกติแล้วคุณควรเริ่มช็อปปิ้งของเพื่อนเจ้าสาวของฉันได้อย่างน้อยหนึ่งเดือนหรือสองเดือนก่อนที่จะแต่ง

ถ้าคุณให้อิสระในการดำเนินชีวิตสักสองสามเดือนคุณจะมีเวลามากพอที่จะติดตามนิยายของคุณบ้าง คิดถึงเพื่อนเจ้าสาวของคุณด้วยการรับร่างเมื่อสร้างบัญชีรายชื่อและดูออนไลน์เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษจากรายการของขวัญ ของรับไหว้ เมื่อคุณพบสิ่งที่เหมาะสมไม่ลังเลที่จะหยิบมันขึ้นมาและได้รับของขวัญหรือสองออกจากทาง
สิ่งที่ต้องจ่าย

ของรับไหว้ ใช้เงินเท่าไหร่ดี

คุณใช้เงินเท่าไหร่ในการรับเพื่อนเจ้าสาวของคุณด้วยการรับดวง้นั้นส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับงบประมาณงานของคุณ นี้เป็นพวกเขากล่าวว่าไม่ใช่พื้นที่ที่คุณต้องการประหยัดเงิน โปรดจำไว้ว่าแฟนของคุณใส่เวลาและความทุ่มเทให้กับงานแต่งของคุณและคุณต้องการแสดงความขอบคุณต่อไป

สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงคือเท่าไหร่เจ้าสาวของคุณมีส่วนร่วมทางการเงินเพื่องานของคุณแต่ง ตัวอย่างเช่นพวกเขาสามารถจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินจองห้องพักโรงแรมซื้อชุดและรองเท้าของตัวเองสำหรับงานแต่ง เพื่อนเจ้าสาวของคุณจะใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนเงินพอสมควรสำหรับห้องอาบน้ำเจ้าสาวและไก่ของคุณ

ตอนนี้การซื้อของรับไหว้ของ ผู้ใหญ่คุณไม่ควรเป็นเรื่องการเงินสำหรับ  แต่คุณควรใช้มันอย่างถูกต้อง โดยปกติคุณควรคาดหวังว่าจะใช้เงิน 75 ถึง  150 บาท สำหรับเพื่อนเจ้าสาว

ธรรมชาติที่คุณต้องการจะน้อยฟุ่มเฟือยมากขึ้นเมื่อมันมาถึงเพื่อนเจ้าสาวตั้งแต่เธอเป็นคนสำคัญในงานแต่งฉลองและมีความรับผิดชอบที่ดี
สิ่งที่ควรให้

การตัดสินใจว่า “รับไหว้” จากผู้ใหญ่ของคุณเป็นแฟนไม่ง่ายและจะต้องใช้ความคิดบางอย่าง แต่มีเคล็ดลับบางอย่างที่ควรจะช่วย ก่อนอื่นคุณต้องการหาบางสิ่งบางอย่างสำหรับแต่ละเจ้าสาว

นี่ไม่ใช่ขนาดเดียวกับทุกบทและของขวัญแต่ละชิ้นจะใช้เวลานิดหน่อย คุณต้องการให้เพื่อนเจ้าสาวของคุณรู้ว่าคุณใช้เวลาในการหาของขวัญโดยเฉพาะสำหรับพวกเขา

บ่อยครั้งที่เจ้าสาวจะให้เพื่อนเจ้าสาวของพวกเขาบางสิ่งบางอย่างที่พวกเขาสามารถสวมใส่ได้ในระหว่างพิธีงานแต่ง นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นความคิดที่ไม่ดี แต่คุณควรพิจารณาว่ามันจะสำคัญกับเพื่อนเจ้าสาวของคุณหลังจากพิธี

คุณต้องการให้พวกเขาบางสิ่งบางอย่างที่พวกเขาจะใช้และหวงแหนสำหรับปีมา. ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาจะสวมใส่ในวันแต่งงานของคุณและเก็บไว้ในตู้สำหรับ 30 ปีถัดไป

ถ้าคุณตัดสินใจที่จะให้แฟนของคุณสวมใส่ในช่วงพิธีงานแต่งให้พิจารณาชิ้นส่วนเครื่องประดับหรือด้ามจับอันทันสมัยที่คุณสามารถสวมใส่และเพลิดเพลินหลังจากวันอันยิ่งใหญ่

แน่นอนของที่ระลึก ควรเหมาะสมถ้าเป็นประโยชน์หรือความคิดสร้างสรรค์และเลือกด้วยความระมัดระวัง เมื่อคุณไปช้อปปิ้งสำหรับเพื่อนเจ้าสาวของคุณรับท่า้ให้ถามตัวเองว่า “นี่เป็นสิ่งที่ฉันต้องการ?” ปล่อยให้เรื่องนี้เป็นแนวทางของคุณเมื่อเลือกสิ่งที่เหมาะสมสำหรับการฉลองวันแต่งงานของคุณ

เมื่อไหร่ที่ ของรับไหว้ จะแทนตำขอบคุณของคุณ

สุดท้ายเรามาถึงช่วงเวลาของการให้ของรับไหว้ ตามเนื้อผ้าเจ้าสาวเป็นตัวแทนของเพื่อนเจ้าสาวของพวกเขากับของรับแกะรอยในงานเลี้ยงอาหารค่ำซ้อม โดยปกติเจ้าสาวจะให้ขนมปังปิ้งกับเพื่อนเจ้าสาวของพวกเขาและนำเสนอพวกเขาด้วยการรับของพวกเขาหนึ่งต่อจากนั้น

หากต้องการเปลี่ยนก้าวคุณอาจพิจารณาวางแผนจัดงานเลี้ยงอาหารเย็นสำหรับเด็กหญิงเท่านั้น คุณจะได้รับบางเวลาร่วมกันฟรีจากความต้องการของการวางแผนและคุณสามารถแนะนำสมาชิกของงานแต่งงานแต่ละกับของขวัญของพวกเขา

เพื่อนเจ้าสาวของคุณเป็นส่วนสำคัญในงานแต่งวันของคุณและคุณต้องการแสดงความขอบคุณต่อไป เมื่อถึงเวลาที่จะเริ่มช้อปปิ้งสำหรับเพื่อนเจ้าสาวของฉันแล้วให้ทั้งสี่ เป็นไกด์ของคุณ

ใช้เวลาในการหาของรับไหว้ ที่สมบูรณ์แบบสำหรับสมาชิกทุกคนในงานแต่งงานของคุณฉลองและไม่หวงค่าใช้จ่าย โปรดจำไว้ว่านี่คือคนที่คุณเลือกที่จะยืนกับคุณในวันสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในชีวิตของคุณ ให้รางวัลแก่พวกเขาด้วยของขวัญที่พวกเขาจะรักและชื่นชมในหลายปีต่อ ๆ ไป

บทความลิขสิทธิ์ :   www.favorsforsale.com

น้ำผึ้งของชำร่วย

ส่วนบุคคลของเราน้ำผึ้งของชำร่วย ทำให้ของขวัญที่ดีสำหรับอาบน้ำทารก, เจ้าสาวอาบน้ำ, การแต่งงาน, จบ, ส่งเสริมการขายของบริษัทวันเกิด, วันหยุด, สิ่งที่เหตุการณ์ของคุณ!

เราได้รับการกรอกขวดน้ำผึ้งสำหรับกิจกรรมกว่า 15 ปีในขณะนี้. เรากรอกแต่ละขวดน้ำผึ้งของชำร่วยด้วยมือเป็นไม่มีการใช้เครื่องอัตโนมัติ เรามี15น้ำผึ้งของชำร่วยที่แตกต่างกันเพื่อเลือกจาก-ดูด้านล่าง ทำไมซื้อน้ำผึ้งของชำร่วยของคุณจากคลังสินค้าบางหรือบริษัทที่นำเข้าน้ำผึ้ง (มันแม้น้ำผึ้ง) ที่จะใช้เพื่อให้พวกเขาสามารถรัฐขายของชำร่วย? พวกเขายังผลิตมันได้หรือไม่

เรากรอกใบสั่งก่อนที่จะสั่งซื้อสินค้าของคุณออก ทำไมต้องเสียสละคุณภาพของน้ำผึ้งเมื่อเราเสนอราคาที่เหมาะสมและน้ำผึ้งรสชาติยอดเยี่ยมที่ผลิตที่นี่ในสหรัฐอเมริกา

จัดส่งของชำร่วยแบบขวดน้ำผึ้ง

เราจัดส่งของชำร่วยประมาณ1เดือนก่อนที่จะมีการแข่งขันน้ำผึ้งไม่ได้เริ่มต้นที่จะผลึกกับคุณ. คุณสามารถสั่งซื้อได้ทุกที่ทุกเวลาแต่ตระหนักว่าเราจะไม่เติมหรือจัดส่งของชำร่วยของคุณจนกระทั่งประมาณ1เดือนก่อนวันที่จัดกิจกรรม

เราไม่จำกัดให้คุณทราบว่าคุณมีข้อความหรือรูปภาพส่วนตัวที่คุณสามารถวางบนของชำร่วยของคุณได้ หากคุณมีการออกแบบโลโก้ของคุณเองและ/หรือถ้อยคำที่คุณสามารถส่งเหล่านี้ให้เราหลังจากที่คุณสั่งซื้อของคุณ คุณจะสามารถพิสูจน์ฉลากของคุณก่อนที่จะพิมพ์

การสั่งซื้อน้ำผึ้งของชำร่วย

เมื่อต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสั่งซื้อส่วนบุคคลน้ำผึ้งของชำร่วย, เพียงแค่คลิกที่ภาพของโถและความหลากหลาย (อยู่ด้านล่าง) ที่คุณต้องการสั่งซื้อ, แล้วเพียงแค่อ่านคำอธิบายบนน้ำผึ้งของชำร่วยหน้า-นี้จะอธิบายขั้นตอนการสั่งซื้อ.

เราต้องสั่งซื้อขั้นต่ำ30ขวดสำหรับการตั้งค่าส่วนบุคคล. ถ้าคุณต้องการน้อยกว่า30ขวด, หรือต้องการที่จะปรับแต่งขวดด้วยตัวคุณเอง, โปรดเยี่ยมชม น้ำผึ้ง ของชำร่วย ของเรา.

รวมชำร่วยงานแต่งยอดนิยม พร้อมความหมายดีๆ

“ของชำร่วยงานแต่ง เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานเลยทีเดียว เพราะเป็นของแทนคำขอบคุณแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีงานแต่ง จึงนิยมใช้ของชำร่วยที่มีความหมายดี เป็นสิริมงคล เป็นที่ประทับใจ อย่างความหมายคู่ เช่น คู่ช้อนส้อม คู่ตะเกียบ …”

บางคู่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับงานแต่งของพวกเขามากนักและเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเพราะงานของชำร่วยงานแต่งเป็นส่วนหนึ่งของงานแต่งงานที่แขกของคุณจะกลับบ้านเพื่อเป็นการ

บันทึกความทรงจำดีๆ ของงานแต่งงาน

ถ้าคุณกำลังจะแต่งงานมากกว่าที่คุณรู้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของการวางแผนงานแต่งงานของคุณจะไปหาของชำร่วยงานแต่ง อย่างไรก็ตามคุณอาจสงสัยว่าทำไมคุณต้องแจกจ่ายและเรื่องราวที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา คุณต้องการที่จะใช้จ่ายเงินของคุณจริงๆหรือไม่เมื่อกลับมารับของขวัญด้วย? เชื่อหรือไม่ว่ามีประวัติอันยาวนานอยู่เบื้องหลังประเพณีนี้ และใช่เป็นความคิดที่ดีที่จะให้แขกของคุณเป็นคนเตือนที่ดีในการจดจำวันของคุณด้วย

งานแต่งงานของชำร่วยงานแต่ง

ของชำร่วยได้รับรอบหลายร้อยปี; ในความเป็นจริงไม่กี่ศตวรรษที่ผ่านมาขุนนางในยุโรปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอิตาลีและฝรั่งเศสจะจัดเตรียมแขกรับเชิญจัดงานแต่งงานที่บ้านพร้อมกับของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งเรียกว่า ดีที่สุด โดยทั่วไปมันเป็นกล่องเล็ก ๆ ที่ทำจากโลหะเครื่องลายครามอัญมณีคริสตัล มีขนมที่แตกต่างกันทำจากน้ำตาลภายในกล่องที่แขกสามารถเพลิดเพลินหลังจากที่พวกเขาได้กลับบ้าน

ของชำร่วยงานแต่ง หวานๆ ความหมายดีๆ

ตั้งแต่งานแต่งงานมักจะถูกมองว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขคู่รู้สึกว่าพวกเขาได้ส่งโชคดีไปยังแขกในงานแต่งงานของพวกเขาเมื่อพวกเขานำเสนอขนมจานนี้ ส่วนใหญ่เวลากล่องขนาดเล็กที่จริงจะมีห้าขนมหรืออัลมอนด์ซึ่งหมายถึงการเป็นตัวแทนของความมั่งคั่งยืนยาวความอุดมสมบูรณ์ความสุขและความอุดมสมบูรณ์

ของชำร่วย ที่ระลึกถึงความทรงจำในวันพิเศษนี้ สร้างความประทับใจได้อย่างไร

วันนี้ถือว่าเหมาะสมกับการส่งแขกของคุณกลับบ้านด้วยของขวัญในรูปแบบของชำร่วยงานแต่ง ในความเป็นจริงถือว่าเป็นการกระทำที่ไม่ดีถ้าคุณไม่ให้แขกของคุณ งานแต่งสำหรับแขกที่ทำขึ้นเพื่อเป็นของเล็ก ๆ น้อย ๆ ชื่นชมในการเข้าร่วมงานแต่งงานและพวกเขายังให้บริการจัดงานแต่งงานของที่ระลึกมากเกินไป คู่รักส่วนใหญ่ต้องการให้แน่ใจว่าผู้คนจำวันพิเศษของพวกเขาดังนั้นพวกเขาแจกจ่ายของชำร่วยซึ่งมีความสำคัญเช่นการแสดงออกของพวกเขาชื่นชม

การเลือกของชำร่วยงานสำหรับงานแต่งของคุณ

เมื่อเลือกรับของชำร่วยงานแต่งสำหรับงานแต่งงานของคุณมีหลายวิธีที่คุณสามารถทำได้ คุณอาจต้องการไปกับแบบดั้งเดิมชาติพันธุ์โฮมเมดหรือแม้แต่ธีม นี่คือเคล็ดลับบางอย่างที่สามารถช่วยให้คุณเลือกได้อย่างถูกต้องสำหรับงานแต่งงานของคุณ

ของชำร่วยย้อนยุค

คุณสามารถนำเสนอชิ้นเค้กของเจ้าบ่าวในกล่องที่สวยงาม, กรอบรูปกับภาพวาดของคู่หรือแม้กระทั่งสินค้าที่อบในกล่องสวยริบบิ้นที่แนบมา เผ่าพันธุ์ของชำร่วย ของชำร่วยที่สำคัญรวมถึงขวดเล็ก ๆ ของเหล้าสาเกญี่ปุ่นคุกกี้โชคลาภขนมมาร์ซิปันสแกนดิเนเวียหรือแม้แต่ช็อกโกแลตสวิส ของชำร่วยโฮมเมด

Credit : https://www.favorsforsale.com